Audio Thai Community

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ufabetuser

หน้า: [1]
1
ธรรมะ / "เอฟวัน2019" ทีมใหญ่พร้อมลุย
« เมื่อ: 31,ตุลาคม, 2018, 00:45:27 »
ขาใหญ่ศึกรถยนต์สูตรหนึ่งชิงชนะเลิศโลก สมัคร UFABETการันตีไลน์อัพนักแข่งขันสำหรับเพื่อการแข่งขันในช่วงฤดูกาลหน้าเป็นที่เป็นระเบียบ โดยว่าที่แชมป์โลกปีนี้อย่าง เมอร์เซเดส ยังคงใช้แม่ทัพนักขับชุดเดิม เวลาที่ 2 กลุ่มคู่แข่งขันอย่าง สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ รวมทั้ง เรดบูลล์ เรซซิ่ง มีการปรับกองทัพที่น่าดึงดูดไปสู่ตอนช่วงหลังของ ศึกเอฟวัน 2018 โดย ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์โลก จาก เมอร์เซเดส เอเอ็มจี ปิโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต ถือแต้มเหนือ เซบาสเตียน เวทเทล คู่ต่อสู้จาก สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ถึง 40 คะแนน ในเวลาที่เหลือการประกวดอีก 6 สนามในช่วงฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นเหตุการณ์อันเยี่ยมสำหรับในการลุ้นก้าวขึ้นสู่บัลลังก์แชมป์โลกยุคที่ 5 ของ ดาวขับเมืองผู้ดี

นอกเหนือจากการต่อสู้บนแทร็กแล้ว บรรดากลุ่มแข่งขันต่างขยับเขยื้อนตัวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเพื่อการประกวดในฤดูกาลต่อไป ทั้งยังในเรื่องของรถแข่งรวมทั้งแม่ทัพประจำกลุ่มที่จะลงไล่ล่าการบรรลุเป้าหมายในช่วงฤดูกาลต่อไป ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงที่น่าดึงดูดสำหรับกลุ่มใหญ่อย่าง สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ที่ตกลงใจให้โอกาสให้กับ ชาร์ล เลอแคลร์ ดาวรุ่งชาวโมนาโก จับคู่กับ เซบาสเตียน เวทเทล ลงซิ่งภายใต้สีเสื้อม้าคะนอง แทนที่ คิไม่ ไรค์วัวเน่น ที่โยกไปร่วมงานกับ เซาเบอร์ โดยมี อันโตนิโอ จิโอวิท้องนาสซี ดาวรุ่งอิตาเลียน เป็นกลุ่มเมโท

อีกหนึ่งการโยกย้ายที่น่าดึงดูดอยู่ที่การตัดสินใจหอบผ้าออกมาจากกลุ่มยี่ห้อวัวกระทิงแดงของ ดาเนียล ริคคิอาร์โด เพื่อย้ายเข้าบ้าน เรโนลต์ ไปจับคู่กับ นิโค ฮัลเคนเบิร์ก เวลาที่ ปิเครื่องปรับอากาศ มึงสลีย์ ดาวรุ่งเฟรนช์แมน ได้รับการโปรโมตจากกลุ่มน้องอย่าง โทโร คอยสโซ่ ขึ้นสู่ชายคา เรดบูลล์ เรซซิ่ง ที่สร้างกลุ่มพลังชายหนุ่มโดยมี แม็กซ์ เวิร์สแทพเพ่น เป็นอย่างยิ่งหลัก

ด้านกลุ่มว่าที่แชมป์โลกประจำฤดูกาลนี้อย่าง เมอร์เซเดส ยังคงเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของ ลูอิส แฮมิลตัน รวมทั้ง วัลเทรี บ๊อตตาส ซึ่งสามารถทำผลงานได้อย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่แมื่อได้จับคู่ไล่ล่าการบรรลุผลให้กับกลุ่มด้วยกันในช่วงฤดูกาล 2017 เป็นต้นมา จบท้ายที่ แม็คลาเรน ที่จับตัวได้ คาร์ลอส แซงซ์ จูเนียร์ จาก เรโนลต์ มาจับคู่กับเด็กปั้นอย่าง แลนโด้ นอร์ริส ส่วนกลุ่มที่เหลือยังมิได้การันตีรายนามนายทัพสำหรับเพื่อการต่อสู้ในช่วงฤดูกาลหน้า

:) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :)
https://wp.me/p9EyG2-lx
https://wp.me/p9EyG2-lB
https://wp.me/p9EyG2-lF
http://ufabet.eklablog.com/2-a149077870
http://ufabet.eklablog.com/inter-milan-bustle-announces-three-good-news-a149078000
https://www.kiwibox.com/ufabetth/blog/entry/146239221/ufabet-the-white-king-with-a-40-million-surged-pol-shteti/

2
Class TD,EEEengine / แชมป์โลกสมัย 9
« เมื่อ: 30,ตุลาคม, 2018, 23:17:20 »
อันโตนิโอ ไคโรลี ดาวบิดทางฝุ่นชาวอิตาเลียน ผงาดขึ้นครองบัลลังก์แชมป์โลกสมัย 9 หลังบิดคว้าอันดับ 4 จากเกมในสนามล่าสุดที่ แอสเซ่น เก็บแต้มทิ้งห่าง เจฟฟรีย์ เฮอร์ลิงส์ เพื่อนร่วมสังกัดเรดบูลล์ เคทีเอ็ม แฟคทรี่ เรซซิ่ง ที่รั้งอันดับ 2 ถึง 83 คะแนน ขณะที่เหลือการชิงชัยเพียง 1 สนามในฤดูกาลนี้การแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบากชิงแชมป์โลก หรือ เอ็มเอ็กซ์จีพี ดวลความเร็วสนามที่ 18 ของฤดูกาลเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ แอสเซ่น ประเทศเนเธอร์แลนด์ ในรายการเอ็มเอ็กซ์จีพี ออฟ เดอะ เนเธอร์แลนด์ โดยเกมในรุ่นใหญ่อย่าง เอ็มเอ็กซ์จีพี เป็นการแย่งแชมป์โลกระหว่าง อันโตนิโอ ไคโรลี และ เจฟฟรีย์ เฮอร์ลิงส์ 2 ดาวบิดสังกัดเรดบูลล์ เคทีเอ็ม แฟคทรี่ เรซซิ่ง ที่ไล่บดกันในช่วงท้ายฤดูกาล

และเป็นทางด้าน เฮอร์ลิงส์ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมต่อหน้าแฟนความเร็วโฮมเรซ บิดคว้าแชมป์ในเรซแรกไปครอง ด้วยเวลา 34 นาที 21.318 วินาที ขณะที่ ไคโรลี ตามเพื่อนร่วมสังกัดเข้าเส้นชัยในอันดับ 2 ตามหลังแชมป์ 1.010 วินาที ส่วนอันดับ 3 ได้แก่ แม็กซ์ แอนส์ไท นักบิดเมืองผู้ดี จาก ร็อกสตาร์ เอเนอร์จีย์ ฮุสวาน่า

ส่วนการชิงชัยในเรซที่ 2 ยังคงเป็นการระเบิดฟอร์มเก่งของ เฮอร์ลิงส์ ที่สามารถรักษาผลงานอันร้อนแรงของตนเองไว้ได้ ก่อนจะบิดเบิ้ลแชมป์ ที่ แอสเซ่น ไปครอง ด้วยเวลา 34 นาที 14.288 วินาที ตามเข้ามาด้วย แม็กซิมิเลียน นาเกิ้ล จาก ร็อกสตาร์ เอเนอร์จีย์ ฮุสวาน่า และ โรแมง เฟ็บเวร่ สังกัดมอนสเตอร์ เอเนอร์จีย์ ยามาฮ่า เอ็มเอ็กซ์จีพี ในอันดับ 2 และ 3

สำหรับแชมป์ประจำสนามตกเป็นของ เฮอร์ลิงส์ ที่บิดเหมาแชมป์ต่อหน้าแฟนความเร็วในบ้านเกิด เก็บไปได้ 50 คะแนนเต็ม ส่วนอันดับ 2 ได้แก่ เฟ็บเวร่ และ แอนส์ไท ในอันดับ 3 เก็บไปได้ 38 คะแนนเท่ากัน ด้าน ไคโรลี เก็บไปได้ 37 คะแนน รั้งอยู่ในอันดับ 4

จากผลการแข่งขันดังกล่าวส่งผลให้ อันโตนิโอ ไคโรลี ผงาดขึ้นครองบัลลังก์แชมป์โลกสมัยที่ 9 หลังเก็บไปได้ 710 คะแนน ทิ้งห่าง เจฟฟรีย์ เฮอร์ลิงส์ ที่รั้งอันดับ 2 ถึง 83 คะแนน ขณะที่เหลือการแข่งขันเพียง 1 สมัครUFABET สนามในฤดูกาลนี้ ศึกเอ็มเอ็กซ์จีพี 2017 นัดส่งท้ายฤดูกาลมีคิวดวลความเร็วในวันที่ 17 กันยายนนี้ ที่ วิลล่าส์ ซูเซคูต์ ประเทศฝรั่งเศส 

:emo_090: :emo_090: :emo_090:
https://www.kiwibox.com/ufabetth/blog/entry/146238271/ufabet/
https://www.kiwibox.com/ufabetth/blog/entry/146238343/-/
https://medium.com/@ufabetuser/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3ufabet-world-champions-grandfather-died-days-before-his-fifth-title-and-has-given-driver-a-e9db36da6670
https://medium.com/@ufabetuser/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3ufabet-serik-konakbayev-wins-fight-to-stand-in-battle-for-amateur-boxings-future-a0857274b415
https://ufabetuser.blogspot.com/2018/10/ufabet-apple.html
https://ufabetuser.blogspot.com/2018/10/ufabet-best-feeling-warriors-klay.html
https://wp.me/paovAX-1F
https://wp.me/paovAX-1J


3
       

สมัครUFABET
ร้านค้าจัดตั้งที่มีมาตรฐานหรือร้านค้าใหญ่หน่อย มักทำห้องทดลองเสียงไว้ให้ลูกค้าเลือกฟังเปรียบแต่ละแบรนด์ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อ ห้องมักมีขนาดใหญ่กว่าในห้องโดยสารของรถยนต์จริงๆตั้งแต่ 2-3 เท่า บางร้านค้า ห้องทดลองเสียงกังวานพอเหมาะพอควรจนถึงฟังจับข้อความสำคัญอะไรเกือบจะมิได้ ปัญหาที่ห้องทดลองจะพาหลงทางได้ เป็น

1. ตำแหน่งการต่อว่าดตั้งหลักโพงแต่ละคู่ในห้องทดลอง คู่ที่เสียงแหลมจัด ถ้าเกิดวางสูงเลยหูไปๆมาๆกๆจะราวกับไม่จัดมากมาย ทุ้มบางทีอาจดียิ่งขึ้นด้วยการสะท้อนจากเพดานแล้วก็มุมระหว่างเพดานกับฝาผนังตู้ทดลอง

ระหว่างที่ลำโพงที่เสียงไม่จัด ถ้าหากอยู่ในตำแหน่งเดียวกันนั้น เสียงจะทึบไปเลย เบสจะสนั่น ลำโพงที่ซ้าย, ขวา วางห่างกันเกินความจำเป็น กึ่งกลางโบ๋กลวง เสียงจะบาง ขาดน้ำหนัก ไม่เป็นตัวตน

ลำโพงที่อยู่ข้างหน้า ไม่ห่างกันมากมาย (ซ้ายกับขวา) อยู่เท่ากับระดับหู เสียงจะเป็นจริงเยอะที่สุด ดีก็ออกมาดี ชั่วโคตรก็ออกมาเหลวแหลกเลย

สิ่งที่น่าไตร่ตรอง ถ้าหากกำลังเลือกวิทยุ-CD ไฮเพาเวอร์อยู่ ตำแหน่งของลำโพงที่เปิดทดลองกับวิทยุนั้น ก็ทำให้หลงทางได้ กำเนิดวิทยุเสียงจัดจ้า เบสน้อย ถ้าเกิดทดลองกับลำโพงคู่ที่อยู่สูงสุด ใกล้เพดาน ความจัดจ้าก็น้อยลงมากมาย เบสจะดียิ่งขึ้น ก็หลงรู้สึกว่า วิทยุดี เพราะฉะนั้น การทดลองฟังวิทยุ, แอมแปร์, ฟรอนท์ ควรจะทดลองกับลำโพงคู่ที่อยู่ในตำแหน่งที่ เสียงเป็นจริงสูงที่สุดดังกล่าวข้างต้นแล้ว (อย่าลืมว่า ยังไงๆจำต้องนั่งฟังกึ่งกลางให้ได้ ไม่งั้นหลงทางแน่)2. ห้องทดลองที่ใช้ระบบกดสวิตซ์ตัดต่อ, สลับ, เลือกฟังสินค้าแต่ละตัวได้ (บางครั้งบางคราวใช้คอมพิวเตอร์เป็นตัวตัดต่อ) แน่ๆว่าจะมีสายไฟ, สายลำโพง, สายสัญญาณ (ภาพและก็เสียง) นับร้อยเส้น ผูกเป็นกลุ่มอยู่รวมๆกันด้านในตู้คอนโซลเลือกเครื่องไม้เครื่องมือ และสายลำโพงนับร้อยๆสายที่ผูกรวมกัน ลากไปยังตู้ทดลองท่ีจัดตั้งลำโพงมากคู่

สายกลุ่มนี้ ไม่มีร้านค้าไหนพึงพอใจฟัง (ฟังสิ่งเดียว) ตรวจดูแนวทางการเดินสาย ว่าสายไฟ, สายลำโพง, สายสัญญาณ, สายภาพ ควรจำเป็นต้องเดินสวนด้านหรือย้อนด้านก็เลยจะได้มิติเสียงเป็นตัวตน (3 มิติ, มีรูปร่าง) เวทีเสียงกว้างหลุดลอยเป็นลำดับชั้น ไหมระแวดระวังว่าสายต่างๆจะแตะกัน สายลำโพงถ้าเกิดสัมผัสสายไฟ มันก็จบ เสียงจะกร้าว, ลำแข้ง, แข็งกระด้าง, แบน มิติคลุ้งแบนถ้าเกิดทางด้านซ้ายไม่แตะต้อง, ทางขวาแตะต้อง มิติเสียงก็ไม่จุดโฟกัส เสียงซ้าย-ขวาจะซ้อนๆกัน หลอกหู ฟังชอบกล(อย่างที่กล่าง จำเป็นต้องนั่งฟังกึ่งกลางเสมอ) สายสัญญาณซ้าย, ขวา ถ้าเกิดสัมผัสกันและกัน เสียงก็ขุ่นขึ้น, กอดกันเวลาตอนโหม ไม่โปร่งเตียนโล่ง, พริ้ว จำต้องฉีกแยกจากกัน กำเนิดเพาเวอร์แอมแปร์ A สายสัญญาณเสียงซ้าย-ขวาฉีกแยก เพาเวอร์แอมแปร์ B ไม่ฉีก อย่างนี้ A ก็ออกมาดีมากยิ่งกว่าแน่ (ถ้าหากทดลองกับลำโพงที่จุดโฟกัสดีๆอยู่แล้ว)

ตัวสายแต่ละเส้น (ไม่ว่าสายอะไร) ก็ห้ามม้วนทับพันตนเอง เสียงจะจม, แข็งกระด้าง, แข็งทื่อ, ทื่อๆจะต้องแผ่ออก

ตัวสะพานเชื่อมสัญญาณ (RELAY) ด้านในตู้ทดลอง เพื่อใช้ตัดต่อสัญญาณต่างๆแต่ละตัว เสียงก็บางทีอาจไม่เหมือนกันได้

การบัดกรีแต่ละจุด ก็ให้เสียงแตกต่าง หากบัดกรีไม่สนิทและก็ใช้ตะกั่วมากมายไป เสียงก็จะทึบขุ่น ไม่โปร่งใสเท่าจุดที่บัดกรีดีๆเพียงแค่ฉาบฉาบ (ไม่โปะลูกเดียว) ถ้าหากใช้หัวแทงเพศผู้ตัวเมีย เสียงก็มาตกหล่นที่จุดเสียบนี้พอเหมาะพอควร

       

ฟิวส์ใหญ่ที่ใส่คุ้มครองป้องกันไม่ว่าตัวฟรอนท์ หรือตัวเพาเวอร์แอมแปร์ เส้นฟิวส์ก็ส่งผลต่อเสียงและก็มิติสเตอริโอ ถ้าหากใส่โดยไม่ฟังทดลองเสียงก่อน ของดีจริงจะฟ้องการไม่ถูกด้านของฟิวส์อย่างแจ่มแจ้งจนถึงทำให้พวกเราหลงว่า ของนั้นไม่ดี ระหว่างที่ของไม่ดี ง่อยเปลี้ยเสียขาอยู่จะไม่ขี้ฟ้องมากมาย ทำให้พวกเราหลงรู้เรื่องว่า เป็นของดีมากกว่าตัวแรก บางทีอาจมีการแบ่งกรุ๊ปฟรอนท์ หรือกรุ๊ปเพาเวอร์แอมแปร์ เป็นมากกว่า 1 กรุ๊ป ตัวอย่างเช่นฟรอนท์มี 2 กรุ๊ปเพื่อแยกคุ้มครองด้วยฟิวส์ใหญ่กรุ๊ปละ 1 ตัว กรุ๊ปไหนพบเส้นฟิวส์ไม่ถูกด้านก็ลงนรกไป กรุ๊ปไหนโชคดี เส้นฟิวส์เขาใส่มาถูกด้านก้ก้าวหน้าไป

3. การที่แต่ละเครื่องไม้เครื่องมือต่อพ่วงใช้ไฟด้วยกัน ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดอยู่ แต่ละวัสดุอุปกรณ์จะส่งผลก่อกวนคุ้นเคยไปๆมาๆ ยิ่งหากเปิดเครื่องด้วย การรบกวนปั่นป่วนคุ้นเคยจะยิ่งมีมากมาย (ดังนี้ขึ้นกับประสิทธิภาพของแอมแปร์, ลำโพง ที่ฟังทดลองด้วย การป่วนปั่นบางทีอาจฟังยากขึ้น ถ้าเกิดสายต่างๆมั่วกันไปหมด ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นไว้ภายในข้อ 2 แม้กระนั้นส่งผลแน่ๆ อย่างน่าตกใจด้วย)

4. การต่อว่าดตั้งเครื่องมือต่างๆที่ใช้ในลัษณะของการเปรียบ การตำหนิดตั้งตัววิทยุ-CD เอียงหน้าเชิด มิติเสียงจะห่วยแตกลงมาก เสียงจะกลวง, บางขึ้น, กระจายขึ้น, ความเป็นตัวตน (รูปร่าง) ลดน้อยลง เวทีเสียงถอยจมแบน เครื่องที่ดีจังจะออกอาการกลุ่มนี้เพื่อฟ้องว่า การตำหนิดตั้งผิดจำเป็นต้อง (ที่ถูกอยู่ในแนวยาวที่สุด) ในขณะที่เครื่องที่ตั้งใจชูเสียงกึ่งกลางต่ำมากมายๆเบสเว่อๆจะยังคงเหลือ เนื้อเสียงอยู่ถึงแม้ติดหน้าเชิด ฟังแล้ว จะเสมือนมีประโยชน์ ตัวตน ดีมากกว่า เครื่องแรก (แม้กระนั้นถ้าเกิดฟังไปนานๆจะทราบว่า ของที่เป็นของปลอม แล้วก็ขุ่น, แน่นหนากว่า)

ทั้งยัง เครื่องไหนโชคดี อยู่ในตำแหน่งที่ถูกสะเทือนน้อยกว่า (ไม่ว่าฟรอนท์ หรือ เพาเวอร์แอมแปร์) เสียงก็จะชัดเจน เนื้อหาดีมากยิ่งกว่า การสวิงเสียงดัง-ค่อย สะใจกว่า สดกว่า

5. สายรีโมทจากฟรอนท์ไปปิด-เปิดปรี หรือเพาเวอร์แอมแปร์ ก็ส่งผลมากมายต่อเสียง แล้วก็มิติของเพาเวอร์แอมแปร์นั้นๆทั้งยังในทางประสิทธิภาพของสายที่เอามาทำเป็นสายรีโมท และก็แนวทางการเดินสายรีโมทไปยังแต่ละเครื่อง ไม่มีร้านค้าไหนพึงพอใจที่จะฟังทดลองแนวทาง และก็ประสิทธิภาพสายรีโมทอะไรก็แล้วแต่ความไม่เหมือนนั้นพรั่งพร้อม ดังเช่นว่า ถ้าเกิดเดินถูก เสียงนุ่ม, หวาน, มีวิญญาณ เป็นดนตรี เพียงพอเดินย้อนด้าน เสียงกลับ ไม่สุภาพ แซ่ด จัดจ้า สดเข้มจนกระทั่งเกินงามไปหมด

สายรีโมทปรับดัง-ค่อย ที่มีมาให้ต่อเพิ่มได้กับเพาเวอร์แอมแปร์บางรุ่น (โดยมากขับซึมซับ) ส่งผลทำให้เสียงรวมทั้งมิติที่ควรดี กลับห่วยแตกลง ถ้าเกิดร้านค้าต่อไว้เพื่อโชว์ว่าปรับรีโมทได้ ก็จะพลาดฟังของดี เปลี่ยนเป็นของไม่ดี (จริงๆสายรีโมทที่มากับแอมแปร์ไม่สมควรใช้เลย ถ้าเกิดจะปรับจริงๆไปปรับที่ฟรอนท์ก็พอใช้ได้ หากพวกเราตั้งเสียงทั้งยังชุดพอดีก็ดีแล้ว ไม่สมควรไปปรับอีก จำเป็นต้องมาหาจุดพอดีใหม่)

6. การปรับระดับสัญญาณขาเข้าของทั้งยังปรี (และก็ขาออกของปรี) ของเพาเวอร์แอมแปร์ก็ส่งผลต่อ กำลังขับ, กระแสเสียง, เนื้อหา, การสวิงเสียง, ความเป็นดนตรีอย่างที่เรียกว่า หน้ามือกับหลังมือเลย ปรับไม่ดี ของดีแปลงเป็นของชั่วช้าได้อย่างเฉย ผมไม่เชื่อว่าจะมีร้านค้าไหนขยันนั่งปรับขาเข้าของแอมแปร์แต่ละตัวในห้องทดลองเสียง (เรียกแนวทางการทำ Level Matching) นี่ยังไม่นับการเดินสายไฟเข้าเพาเวอร์แอมแปร์ที่ดี-ชั่วช้าแตกต่างกัน7. กรณีเปรียบลำโพงโดยใช้ขับด้วยกำลังขับในตัววิทยุ-CD เอง โดยภาคขยายในตัวเป็น 4CH มีเช่นกันที่ศึกษาค้นพบว่า สายลำโพงคู่หน้าของวิทยุบางทีอาจเดินมาถูกด้าน แต่ว่าสายคู่ข้างหลังเดินมาย้อนด้าน (จากโรงงาน) หรือบางทีอาจตรงข้าม หน้าย้อน, ข้างหลังถูก ถ้าเกิดลำโพง 2 คู่ที่เทียบกัน โดยคู่หนึ่งพ่วงจากสายลำโพงคู่หน้า อีกคู่พ่วงจากสายลำโพงคู่ข้างหลัง แบบงี้คู่ข้างหลังก็เสร็จ แม้ว่าบางทีอาจดีมากกว่าคู่หน้า

8. มีแบบเดียวกันที่แสบที่สุด เป็น ผู้นำเข้าบางรายที่ถูกใจแวะเวียนไปตามร้านค้าจัดตั้งที่เป็นลูกค้า และจากนั้นก็ว่าจ้างช่างในร้านค้า “เผา” ผลิตภัณฑ์คู่ปรปักษ์ โดยการทำเช่นไรก็ได้ ไม่ว่าการแกล้งกลับขั้วบวก, ลบสายลำโพงให้ไม่ถูกๆถูกๆการปรับขาเข้าเพาเวอร์แอมแปร์ให้ไม่เหมาะสม การลดปริมาณเส้นลวดทองแดงของสายไฟให้น้อยเส้นลงเวลาต่อเข้าเครื่องคู่ปรปักษ์ และก็อีกสารพัดสารพัน ซึ่งถ้าหากเถ้าแก่ร้านค้าไม่เป็นงาน ไม่คุมเอง ไม่หมั่นตรวจทานห้องทดลอง ปลดปล่อยให้แต่ว่าเป็นหน้าที่ช่าง มันก็เสร็จ เสียชื่อเสียง ถ้าเกิดลูกค้ารู้ดีว่าถูกหลอก เสียชื่อเสียงแทนที่จะขายสินค้าดีจังให้ลูกค้า อื่นๆอีกมากมาย

9. ห้องทดลองเสียงกังวาน ทำให้ฟังแล้วเป็นการยากมากมายที่จะแบ่งความต่างระหว่าสินค้าได้ หรือบางทีอาจหลงทางได้ การบุซึมซับเสียงด้วยผ้าม่าน แก้เสียงกังวานกึ่งกลางลงต่ำมิได้ ทั้งยังลดเนื้อหาลง เสียงทึบ ใยแก้วก็ด้วยเหมือนกันและก็จะหนักกว่าด้วย แผ่นกากอ้อยเจาะรูหรือตัวหนอน เก็บกึ่งกลางลงต่ำมิได้ เก็บได้ในตอนกึ่งกลางจริงๆแค่นั้น ฟองน้ำเช็ดถูเท้า ลดความก้องแบบคม, สว่าง เป็นก้องแบบแข็งทื่อๆเพียงแค่นั้น ฟองน้ำเก็บเสียงที่ทำในนี้ เก็บก้าวหน้าเฉพาะตอนความถี่แคบๆบางช่วงเก็บมากมายจนกระทั่งโบ๋ ทำให้ความถี่เสียงถูกเก็บแบบไม่เสมอเสมอกัน (เมื่อฟังด้วยหู) ไล่จากความถี่สูงมาต่ำ เสียงจะออกมาทึบแบบอึดอัด ราวกับขาดอากาศในห้อง แล้วก็ถึงขั้นสเตอริโอกลายเป็นโมโนไปเลย! เหมาะสมที่สุดเป็น ฟองน้ำเก็บเสียง SONEX จากเยอรมัน (โทร. 02-2667200-5 คุณราวกับเดือน บริษัท ADR)

10. หากระบบทดลองเสียงทำให้ไฟ DC ที่จะไปเลี้ยงเครื่องเสียงมิได้ 14 V. และก็เหลือเพียงแค่ 11 V. DC (เคยเจอมาแล้ว) ก็จะก่อให้การฟังทดลองแล้วก็การเปรียบเทียบ ผิดเพี้ยนไปอย่างเกินจริง ของยิ่งดีขนาดไหน จะยิ่งออกมาชั่วโคตรเท่านั้น!

สรุปว่า ครบ 10 ข้อพอดิบพอดี เท่าที่คิดได้ เป็น 10 ข้อที่หาอ่านที่ใดมิได้ เป็น 10 ข้ออันตราย ถ้าหากอยู่ในมือพ่อค้าขโมย ที่บางทีอาจนำไปเป็นอุปกรณ์ “เผา” ผลิตภัณฑ์คู่ปรับ หรือผลิตภัณฑ์ที่ตนเองมิได้รับเป้ามา ผลบอล ย้อนหลัง (ที่รับเป้ามาก็ทำทั้งหมดทุกอย่างให้เหนือกว่าเยอะที่สุด) เป็นกระบี่ 2 คม จำเป็นที่จะต้องพิเคราะห์เลือกร้านค้าจัดตั้งให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการของเขา

:) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :)
https://wp.me/paovAX-1b

https://wp.me/paovAX-1e

https://wp.me/paovAX-1h

https://wp.me/paovAX-1k

https://wp.me/paovAX-1n

https://wp.me/paovAX-1t

https://ufabetuser.blogspot.com/2018/10/ufabet-us-markets-plunge-into.html

https://ufabetuser.blogspot.com/2018/10/ufabet-dollar-demise-china-japan-ink.html

https://medium.com/@ufabetuser/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3ufabet-manchester-united-fans-love-anthony-martials-reaction-after-his-late-miss-against-7c64ac665fd

https://medium.com/@ufabetuser/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3ufabet-%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%B0-11-%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%95%E0%B8%B9-%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A9%E0%B8%B2%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%95%E0%B8%B9%E0%B9%81%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%9A%E0%B8%84%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%AA%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%99-eccd90484844

https://medium.com/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3ufabet/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3ufabet-sharky-points-out-liverpool-are-committed-to-attacking-cardiff-2d7d894bb669

http://www.ny-xxx.net/สมัครufabet/

https://sportufabet.wordpress.com/ผลบอล-ย้อนหลัง/

หน้า: [1]