Audio Thai Community

"เอฟวัน2019" ทีมใหญ่พร้อมลุย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

"เอฟวัน2019" ทีมใหญ่พร้อมลุย
« เมื่อ: 31,ตุลาคม, 2018, 00:45:27 »
ขาใหญ่ศึกรถยนต์สูตรหนึ่งชิงชนะเลิศโลก สมัคร UFABETการันตีไลน์อัพนักแข่งขันสำหรับเพื่อการแข่งขันในช่วงฤดูกาลหน้าเป็นที่เป็นระเบียบ โดยว่าที่แชมป์โลกปีนี้อย่าง เมอร์เซเดส ยังคงใช้แม่ทัพนักขับชุดเดิม เวลาที่ 2 กลุ่มคู่แข่งขันอย่าง สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ รวมทั้ง เรดบูลล์ เรซซิ่ง มีการปรับกองทัพที่น่าดึงดูดไปสู่ตอนช่วงหลังของ ศึกเอฟวัน 2018 โดย ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์โลก จาก เมอร์เซเดส เอเอ็มจี ปิโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต ถือแต้มเหนือ เซบาสเตียน เวทเทล คู่ต่อสู้จาก สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ถึง 40 คะแนน ในเวลาที่เหลือการประกวดอีก 6 สนามในช่วงฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นเหตุการณ์อันเยี่ยมสำหรับในการลุ้นก้าวขึ้นสู่บัลลังก์แชมป์โลกยุคที่ 5 ของ ดาวขับเมืองผู้ดี

นอกเหนือจากการต่อสู้บนแทร็กแล้ว บรรดากลุ่มแข่งขันต่างขยับเขยื้อนตัวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเพื่อการประกวดในฤดูกาลต่อไป ทั้งยังในเรื่องของรถแข่งรวมทั้งแม่ทัพประจำกลุ่มที่จะลงไล่ล่าการบรรลุเป้าหมายในช่วงฤดูกาลต่อไป ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงที่น่าดึงดูดสำหรับกลุ่มใหญ่อย่าง สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ที่ตกลงใจให้โอกาสให้กับ ชาร์ล เลอแคลร์ ดาวรุ่งชาวโมนาโก จับคู่กับ เซบาสเตียน เวทเทล ลงซิ่งภายใต้สีเสื้อม้าคะนอง แทนที่ คิไม่ ไรค์วัวเน่น ที่โยกไปร่วมงานกับ เซาเบอร์ โดยมี อันโตนิโอ จิโอวิท้องนาสซี ดาวรุ่งอิตาเลียน เป็นกลุ่มเมโท

อีกหนึ่งการโยกย้ายที่น่าดึงดูดอยู่ที่การตัดสินใจหอบผ้าออกมาจากกลุ่มยี่ห้อวัวกระทิงแดงของ ดาเนียล ริคคิอาร์โด เพื่อย้ายเข้าบ้าน เรโนลต์ ไปจับคู่กับ นิโค ฮัลเคนเบิร์ก เวลาที่ ปิเครื่องปรับอากาศ มึงสลีย์ ดาวรุ่งเฟรนช์แมน ได้รับการโปรโมตจากกลุ่มน้องอย่าง โทโร คอยสโซ่ ขึ้นสู่ชายคา เรดบูลล์ เรซซิ่ง ที่สร้างกลุ่มพลังชายหนุ่มโดยมี แม็กซ์ เวิร์สแทพเพ่น เป็นอย่างยิ่งหลัก

ด้านกลุ่มว่าที่แชมป์โลกประจำฤดูกาลนี้อย่าง เมอร์เซเดส ยังคงเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของ ลูอิส แฮมิลตัน รวมทั้ง วัลเทรี บ๊อตตาส ซึ่งสามารถทำผลงานได้อย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่แมื่อได้จับคู่ไล่ล่าการบรรลุผลให้กับกลุ่มด้วยกันในช่วงฤดูกาล 2017 เป็นต้นมา จบท้ายที่ แม็คลาเรน ที่จับตัวได้ คาร์ลอส แซงซ์ จูเนียร์ จาก เรโนลต์ มาจับคู่กับเด็กปั้นอย่าง แลนโด้ นอร์ริส ส่วนกลุ่มที่เหลือยังมิได้การันตีรายนามนายทัพสำหรับเพื่อการต่อสู้ในช่วงฤดูกาลหน้า

:) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :)
https://wp.me/p9EyG2-lx
https://wp.me/p9EyG2-lB
https://wp.me/p9EyG2-lF
http://ufabet.eklablog.com/2-a149077870
http://ufabet.eklablog.com/inter-milan-bustle-announces-three-good-news-a149078000
https://www.kiwibox.com/ufabetth/blog/entry/146239221/ufabet-the-white-king-with-a-40-million-surged-pol-shteti/